Home / Tổ chức sự kiện / Tổ chức sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện ngoài trời

8 Bí kíp tổ chức sự kiện ngoài trời thành công

Hiện nay xu thế tổ chức các sự kiện ngoài trời ngày càng trở nên phổ biến do có sự độc đáo và sáng tạo trong việc tổ chức. Tổ chức sự kiện ngoài trời gần gũi với thiên nhiên và không gian mở rộng.

Tổ chức sự kiện ngoài trời
Sự kiện Á Đông trang trí ngoài trời.

Tuy vậy, để tổ chức sự kiện ngoài trời thành công, bạn phải chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố: công suất chiếu sáng lớn, phụ thuộc khá lớn vào thời tiết, đơn vị cho thuê sân tổ chức sự kiện ngoài trời uy tín…
Sau đây là 8 điều cần lưu ý khi bạn tổ chức sự kiện ngoài trời:

 1. Lựa chọn địa điểm tổ chức

  Đây là vấn đề quan trọng, góp phần tạo sự thành công trong tổ chức một sự kiện ngoài trời. Người tổ chức sự kiện nắm rõ sự kiện mà mình tổ chức, căn cứ vào nội dung, số lượng khách mời, các đặc điểm của khách mời để tìm một địa điểm tổ chức phù hợp nhất. Hiện tại, có nhiều điểm cho thuê sân tổ chức sự kiện ngoài nên bạn có thể dễ dàng tìm được những vị trí ưng ý, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như: không gian đẹp, rộng rãi, dễ chịu, các dịch vụ tốt, sự thuận tiện cho đi lại và vấn đề an ninh…

  Trang trí lốp xe cho chương trình
  Trang trí lốp xe cho chương trình
 2. Giấy phép cho sự kiện
  Để sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ và không gặp các bất lợi ngoài ý muốn, người tổ chức sự kiện cần để tâm đến việc xin giấy phép cho sự kiện. Tuy nhiên, có một số đơn vị cho thuê sân tổ chức sự kiện ngoài trời sẽ làm điều này cho bạn, và việc của bạn chỉ là lên kế hoạch cho sự kiện thật hoàn chỉnh.
 3. Sự thu hút của sự kiện

  Trước ngày sự kiện diễn ra, cần marketing như phát tờ rơi,… rộng rãi để tin tức sự kiện được lan tỏa thu hút sự quan tâm của cộng đồng và đông đảo khách mời tham dự hơn, nhằm đạt được những mục đích của sự kiện.

  trang trí thùng phi
  Sự kiện Á Đông trang trí thùng phi đã qua sử dụng nhằm bảo vệ tài nguyên môi trường
 4. Trang trí và thiết kế

  Các địa điểm rộng rãi nên thỏa sức sáng tạo và phù hợp với chủ đề của sự kiện. Trang trí không gian thật ấn tượng và đẹp mắt để thu hút người xem, về phần thiết kế sân khấu để backdrop rõ chủ đề của chương trình, các đơn vị tổ chức và logo đi kèm, có thể để tên các đơn vị tài trợ…

  trang trí sự kiện ngoài trời
  Sử dụng nhà dù, nhà bạt tránh nắng, mưa.
 5. Hệ thống âm thanh ánh sáng

  Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong các sự kiện ngoài trời, vì tại các vị trí này không gian khá rộng, vì vậy đòi hỏi hệ thống âm thanh và ánh sáng công suất mạnh để đảm bảo cho toàn thời gian diễn ra sự kiện.

  dàn dựng âm thanh ánh sáng
  Hệ thống âm thanh ánh sáng do nhân viên sự kiện Á Đông dàn dựng.
 6. Chuẩn bị địa điểm gửi xe cho khách

  Nếu các sân bãi cho thuê tổ chức sự kiện có sẵn khu vực để xe cho khách, thì cần trao đổi và thỏa thuận cụ thể, để tránh các trường hợp về mất mát tài sản của khách. Trong trường hợp không có sẵn dịch vụ này thì bạn cần cử người để làm khâu này, đây là công việc khá là quan trọng, để khách có thể yên tâm tham gia sự kiện của bạn cho đến cuối chương trình. Bên cạnh đó cần sắp xếp người để hướng dẫn khách đến địa điểm tổ chức để trật tự hơn.

  địa điểm gửi xe
  Chọn địa điểm gửi xe phù hợp.
 7. Chương trình cho sự kiện

  Hãy lên một chương trình thật hấp dẫn, lôi cuốn để tất cả mọi người quan tâm và theo dõi. Có thể xen lẫn các trò chơi, các tiết mục văn nghệ… để tạo không khí vui tươi và thoải mái cho khách mời.

  Trang trí sự kiện
  Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ sân khấu được thiết kế công phu
 8. Vấn đề an ninh

  Cần có đội ngũ bảo vệ an ninh khu vực trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, vì đông người nên sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh cần được giải quyết. Và điều cần thiết là giao cho một số người nhất định chịu trách nhiệm về y tế, cấp cứu và thuốc men… trong các trường hợp khẩn cấp.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sân tổ chức sự kiện ngoài trời thì sự kiện Á Đông là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Khu công nghệ phần mềm của sự kiện Á Đông cung cấp những vị trí rộng rãi, đẹp và sang trọng, đáp ứng các yêu cầu của mọi khách hàng.

 

——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline0986339616 – 0966.737.666

Email: [email protected] | [email protected]

Website: sukienhanoi.com | www.chothuepg.net | pghanoi.com.vn | pgadong.vn tochucroadshow.com

Facebookwww.facebook.com/CongTyPGADong

HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Có thể bạn quan tâm

Cho thuê nhà bạt, nhà dù, nhà không gian

Cho thuê nhà bạt, nhà dù, nhà không gian Từ trước đến nay, việc tổ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *