ADONG UNIFORM CHO THUÊ MASCOT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  • Trang chủ
  • ADONG UNIFORM CHO THUÊ MASCOT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
Image

Ngày nay ở hầu hết các chương trình hội chợ triển lãm, các sự kiện đều không thể thiếu những PG với ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên, không phải sự kiện nào thì các PG là sự lựa chọn phù hợp. Sự xuất hiện của những chú linh vật mascot sẽ tạo không khí thân thiện, gần gũi mà các PG không làm được, những chú linh vật mascot sẽ gây sự chú ý, thích thú ở mọi người với không khí vui vẻ, thân thiện sẽ tạo hiệu ứng truyền thông tốt hơn bao giờ hết.

Mascot là hình những nhân vật, con vật, đồ vật ngộ nghĩnh đáng yêu, được dệt hoặc được may theo mẫu sẵn có hay những mẫu khách đặt sẵn.Chất lượng Mascot thường bằng bông, vải và có kích thước khá lớn.

Mascot được nhân viên mascot mặc, biểu diễn động tác ngộ nghĩnh hay diễn trò để thu hút khách hàng trong cửa hàng, tiệc, sự kiện, khai trương hay trong các buổi họp nhóm, họp đội.....

Mọi người cùng chụp hình, selfie với mascot và đăng lên các trang mạng xã hội. Điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ được mọi người biết tới nhiều hơn và lan truyền một cách tự nhiên hơn. Đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng mascot cho các sự kiện của mình.

Mascot đang là lĩnh vực hiện đang hot và nhu cầu thị trường còn rất lớn.Vì vậy dịch vụ mua bán mascot, và những cơ sở may mascot đang rất hot hiện nay.ADONG Uniform cung cấp đầy đủ mẫu mã mascot cho quý khách hàng xem và lựa chọn.Với mỗi mẫu sản phẩm mascot sẽ có giá khác nhau, để cập nhập giá cụ thể từng mẫu.

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được một sự kiện độc đáo, gây ấn tượng với người tham dự. Từ không gian, nhân sự, các tiết mục biểu diễn đặc sắc, cho đến buổi tiệc liên hoan hoàn hảo…

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG Á ĐÔNG

Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: Sukien.truyenthongadong@gmail.com

Website: sukienhanoi.com

Hotline: Ms Hoa 0966.737.666

ADONG EVENT _ RIGHT DECISION

- Một số mẫu Mascot ADONG Uniform cung cấp: 

ADONG UNIFORM CHO THUÊ MASCOT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Chat qua zalo
Gọi ngay: 0966737666