ADONG UNIFORM CHO THUÊ TRANG PHỤC KIMINO

  • Trang chủ
  • ADONG UNIFORM CHO THUÊ TRANG PHỤC KIMINO
Image

Nói đến Trang Phục Kimono là người ta nghĩ ngay đến xứ  Phù Tang với hình ảnh người phụ nữ Nhật Bản đẹp, kiêu sa cùng với những cánh hoa anh đào mỏng manh. Và Kimono luôn là một trong những trang phục truyền thống châu Á độc đáo nhất.

ADong Uniform chuyên cho thuê Kimono Nhật Bản nhằm để tôn lên vẻ đẹp trang phục truyền thống của xứ sở Phù Tang.

Hiện nay, Kimono được người Nhật Bản sử dụng trong các dịp trọng đại, mang tính trang trọng, lễ nghi như lễ lỗi, ngày tốt nghiệp, ngày cưới hoặc sự kiện văn hóa nào đó. Với các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam, việc sử dụng trang phục Kimono đẹp thường mang mục đích ngoại giao và chụp ảnh để lưu giữ khoảnh khắc lạ mắt, độc đáo. Nhiều người Việt tranh thủ Lễ hội hoa Anh Đào để chọn những bộ Kimono đẹp nhất, khoe hình ảnh của mình, bên cạnh đó, một số nhân viên làm trong doanh nghiệp, tổ chức của Nhật Bản cũng thường xuyên thuê Kimono phục vụ sự kiện hoặc dùng trong các chuyến đi du lịch Nhật Bản.

Vì trang phục có màu sắc nền nã và trung tính nên có thể sử dụng cho nhiều lứa tuổi. Tùy từng cách trang điểm kết hợp phụ kiện khác nhau mà tạo được hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

ADong Uniform có thể đáp ứng:

  • Kimono biểu diễn
  • Kimono chụp ảnh

Bạn đang có nhu cầu thuê trang phục sự kiện? Hãy đến với ADong Uniform - nơi bạn có thể tìm được những mẫu váy PG thời trang, ưng ý, những mẫu váy với màu sắc đa dạng để có thể trung với logo màu nhận diện thương hiệu của bạn. ADONG Uniform cho thuê trang phục pg sự kiện ( áo dài ,váy ,vay dự tiệc ,váy đi bar ) với chất liệu tốt nhất và giá thành tốt nhất tại Hà Nội.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG Á ĐÔNG

Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: Sukien.truyenthongadong@gmail.com

Website: sukienhanoi.com

Hotline: Ms Hoa 0966.737.666

ADONG EVENT _ RIGHT DECISION

- Một số mẫu Kimino ADONG Event cung cấp: 

ADONG UNIFORM CHO THUÊ TRANG PHỤC KIMINO

Chat qua zalo
Gọi ngay: 0966737666