TỔ CHỨC SỰ KIỆN ROADSHOW DỰ ÁN HP INTERMIX BẮC GIANG LẦN 2

  • Trang chủ
  • TỔ CHỨC SỰ KIỆN ROADSHOW DỰ ÁN HP INTERMIX BẮC GIANG LẦN 2
Image

Tiếp nối thành công của sự kiện roadshow lần 1, ADONG Event tiếp tục  tổ chức sự kiện Roadshow truyền thông Dự án HP Intermix – Phố đi bộ đẳng cấp quốc tế tại hai thành phố lớn Bắc Giang và Bắc Ninh. Với xe mui trần dẫn đoàn cùng đoàn xe SH và sau cùng là một chiếc xe 45 chỗ  được sử dụng trong sự kiện roadshow thì sự sang trọng, quý phái lại được tôn lên nhiều lần hơn nên cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý cũng như quan tâm của người dân tại 2 thành phố này.

Quảng cáo trên dòng xe sang trọng, tự khắc, đẳng cấp thương hiệu của bạn được đưa lên một tầm cao mới! Xuất hiện trên những tuyến đường xe cộ tấp nập, roadshow của chúng tôi thu hút hàng ngàn đôi mắt. Toàn bộ sự chú ý gần như đổ dồn vào đoàn xe. Ngoài việc ngắm nhìn bằng mắt thường, quảng cáo của bạn còn có cơ hội “lọt” vào ống kính của công chúng, phóng viên,… Quy mô chiến dịch nhờ vậy mà được mở rộng. Không chỉ ở trên đường phố, quảng cáo còn có thể lan tỏa cả trên mạng xã hội hay nhiều phương tiện truyền thông khác.

ADONG Event là đơn vị tổ chức sự kiện roadshow quảng cáo chuyên nghiệp trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên tổ chức roadshow trên nhiều loại phương tiện khác nhau, đặc biệt là các loại xe ô tô như: xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ, xe bán tải, xe mui trần, xe bus 2 tầng; xe máy; xe đạp…bên cạnh đó, ADONG Event còn cung cấp trang phục sự kiện, tổ chức sự kiện trọn gói và rất nhiều dịch vụ sự kiện đa dạng khác nhau.

ADONG Event luôn tự hào là nhà cung cấp Roadshow hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào sẽ mang lại sự hài lòng đến với quý khách hàng. Đến với ADONG Event khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, in ấn,trang phục,PG chạy chương trình.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG Á ĐÔNG

Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: Sukien.truyenthongadong@gmail.com

Website: sukienhanoi.com

Hotline: Ms Hoa 0966.737.666

ADONG EVENT _ RIGHT DECISION

Chat qua zalo
Gọi ngay: 0966737666