ADONG EVENT TỔ CHỨC SỰ KIỆN ROADSHOW CHÀO MỪNG 25 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIETTEL

  • Trang chủ
  • ADONG EVENT TỔ CHỨC SỰ KIỆN ROADSHOW CHÀO MỪNG 25 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIETTEL
Image

Vào ngày 12 – 13/04, ADONG EVENT hân hạnh được Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông quân đội – Công ty thương mại và xuất khẩu Viettel lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện Roadshow xe bán tải, xe SH chào mừng 25 năm ngày truyền thống công ty.

Đoàn roadshow của ADONG Event với điểm nhấn là chiếc xe bán tải dẫn đoàn, cùng dàn xe SH đi sau, cả xe và đồng phục của PG đều là màu đỏ biểu tượng của Viettel đã làm nổi bật và thu hút được sự chú ý của người dân tham gia giao thông tại các tuyến đường mà đoàn đi qua.

ADONG EVENT TỔ CHỨC SỰ KIỆN ROADSHOW VIETTEL

Roadshow là một trong những xu hướng quảng cáo đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi Roadshow phù hợp với mọi loại sản phẩm, tạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh, dễ ghi nhớ và được người làm marketing rất ưa chuộng.

Thường roadshow hay được tổ chức khi công ty ra mắt sản phẩm mới hoặc trước các sự kiện khai trương, các chiến lược giảm giá, trước sự kiện khai mạc triển lãm…Mục đích chính của roadshow là để thông báo tới mọi người về sản phẩm, sự kiện sắp diễn ra nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

ADONG EVENT TỔ CHỨC SỰ KIỆN ROADSHOW VIETTEL

Điểm khác biệt giữa roadshow và các loại hình khách chính là sự lưu động, thay đổi địa điểm liên tục tại các khu vực tập trung đông người.

Roadshow xe máy với đội hình nhiều người, đồng phục đồng bộ mang dấu ấn thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Điều khiển phương tiện giao thông chạy trên những tuyến phố đông đúc, những trung tâm thương mại lớn.Mục đích hướng tới là thu hút sự tò mò, đánh dấu hình ảnh của công ty, doanh nghiệp trong tiềm thức người tiêu dùng về thương hiệu của doanh nghiệp.

ADONG EVENT TỔ CHỨC SỰ KIỆN ROADSHOW VIETTEL

Tuy nhiên nếu chưa từng thực hiện roadshow sẽ khó khăn trong kiểm soát và vận hành, chưa kể đến phải đảm bảo các thủ tục pháp lý cần thiết để thực hiện roadshow. Bạn nên lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện uy tín, kinh nghiệm lâu năm để roadshow được hoàn hảo.

ADONG EVENT TỔ CHỨC SỰ KIỆN ROADSHOW VIETTEL

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Á Đông luôn đem đến cho khách hàng những ý tưởng sự kiện đầy cuốn hút và đặc sắc. Bằng cách thấu hiểu khách hàng, đặc điểm sản phẩm để chúng tôi luôn xây dựng lên những sự kiện một cách độc đáo, mới mẻ nhất.

Hiểu rõ thị trường và sản phẩm, từ đó ADONG Event đưa ra các giải pháp, chủ đề, kịch bản phù hợp để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp, hợp lý nhất và những ưu đãi lớn dành cho các khách hàng. ADONG Event luôn là lựa chọn đáng tin cậy và chính xác nhất cho thương hiệu của bạn.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG Á ĐÔNG

Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: Sukien.truyenthongadong@gmail.com

Website: sukienhanoi.com

Hotline: Ms Hoa 0966.737.666

ADONG EVENT _ RIGHT DECISION

 

Chat qua zalo
Gọi ngay: 0966737666