ADONG EVENT TỔ CHỨC ROADSHOW TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU THẾ GIỚI SOFA

  • Trang chủ
  • ADONG EVENT TỔ CHỨC ROADSHOW TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU THẾ GIỚI SOFA
Image

Vừa qua, ADONG Event đã tổ chức thành công sự kiện Roadshow xe SH kết hợp cùng dàn xe ô tô cho hệ thống Thế giới Sofa. Sự kiện roadshow cùng với đội ngũ PG xinh đẹp, trẻ trung và năng động đã mang lại nhiều sự thu hút cũng như sự quan tâm đặc biệt của người dân trong thành phố Hà Nội. Với đoàn 3 xe ô tô dẫn đoàn và dòng xe  SH được sử dụng trong chương trình roadshow thì sự sang trọng, quý phái lại được tôn lên nhiều lần hơn nên cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý cũng như quan tâm của người dân Hà Nội.

Sự kiện của chúng tôi được tiến hành theo hình thức 1 đoàn xe có dán quảng cáo và cắm cờ roadshow quảng cáo sau xe diễu hành trên đường phố. Xe được điều khiển bởi đội ngũ PG mặc đồng phục, đi thành 1 hàng dọc với tốc độ chậm để thu hút sự chú ý cũng như để người đi đường có thể tiếp nhận kịp thời thông điệp quảng cáo được truyền tải.

Roadshow với một đoàn xe SH kết hợp cùng dàn xe ô tô màu đỏ đầy bắt mắt, chắc chắn rằng ai đi qua cũng sẽ nhìn vào đoàn xe của ADONG Event.

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm vận hành roadshow và một kế hoạch chạy roadshow hiệu quả, đúng mục tiêu, tiếp cận đúng lượng khách hàng trọng tâm cần quảng bá, ADONG Event luôn tự tin đưa ra cho khách hàng những ý tưởng quảng cáo đặc sắc và hiệu quả nhất mà chỉ có tại ADONG Event.

Tổ chức Roadshow xe máy là hình thức quảng cáo khá phổ biến, phù hợp với mọi lĩnh vực, ngành nghề. Bởi vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã không đắn đo mà lựa chọn hình thức quảng cáo này.

Bạn đang không biết phải tổ chức roadshow xe máy như thế nào vừa đảm bảo hiệu quả vừa tối ưu chi phí, hãy liên hệ ADONG Event để được tư vấn, hỗ trợ thực hiện roadshow một cách chuyên nghiệp, bài bản nhất bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông và marketing hàng đầu của chúng tôi.

ADONG Event là đơn vị tổ chức sự kiện roadshow quảng cáo chuyên nghiệp trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên tổ chức roadshow trên nhiều loại phương tiện khác nhau, đặc biệt là các loại xe ô tô như: xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ, xe bán tải, xe mui trần, xe bus 2 tầng; xe máy; xe đạp…

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG Á ĐÔNG

Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: Sukien.truyenthongadong@gmail.com

Website: sukienhanoi.com

Hotline: Ms Hoa 0966.737.666

ADONG EVENT _ RIGHT DECISION

Chat qua zalo
Gọi ngay: 0966737666