Home / Tổ chức roadshow / Tổ chức Roadshow Tri ân khách hàng cho Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Tổ chức Roadshow Tri ân khách hàng cho Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Công ty PG Á Đông tổ chức roadshow tri ân khách hàng với khẩu hiệu ” Cảm Ơn Bạn” cùng với chương trình khuyến mãi lớn áp dụng cho tất cả các chi nhánh BIDV tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh trong 2 ngày 25 – 26/04/2016.

roadshow BIDV 1 roadshow BIDV 7
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức roadshow, PG Á Đông đã tổ chức một chương trình hoành tráng và thành công rực rỡ. Chương trình đã được thực hiện trên hầu hết các tuyến đường trong nội thành Hà Nội, TP Đà Nẵng và TP Hạ Long – Quảng Ninh.

roadshow BIDV 6 roadshow BIDV 8 roadshow BIDV 9
Roadshow là gi?
Roadshow(biểu diễn lưu động) là một trong những hình thức tổ chức sự kiện có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều mục đích như ra mắt sản phẩm mới, khai trương, chào mừng ngày lễ hội, hay các hoạt động từ thiện, môi trường…v.v. Để có được một sự kiện chạy roadshow thành công đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có tính chuyên nghiệp cũng như tạo được hiệu ứng tốt về hình ảnh và ghi nhớ. Roadshow là một trong những xu hướng quảng cáo đang được sử dụng phổ biến hiện nay.
Roadshow gần đây được lựa chọn nhiều. Không sai nếu gọi đây là một xu hướng tiếp thị của các nhãn hiệu. Công chúng thường xuyên được chứng kiến những “lễ hội trên đường phố”. Những người tham gia chạy roadshow thường ăn mặc đồng phục đẹp, bắt mắt, sử dụng đồng loạt một loại phương tiện và được trang trí giống nhau. Hoạt động roadshow được diễn ra tại các tuyến phố đông đúc nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường đối với nhãn hiệu mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

roadshow BIDV 4 roadshow BIDV 5
Sự kiện Roadshow “Cảm Ơn Bạn” của BIDV với những chiếc xe đạp được trang trí bắt mắt nối nhau thành hàng dài thẳng tắp ngay ngắn cùng những PG xinh đẹp xuất hiện trên đường phố đã gây được rất nhiều hiệu ứng tạo được sự chú ý của nhiều người dân ven đường và những người tham gia giao thông bắt gặp sự kiện này.

roadshow BIDV 0 roadshow BIDV 2 roadshow BIDV 3
Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng! Rất vui lòng được hợp tác với ban.

} else {

Check Also

Cho thuê xe đạp roadshow, roadshow xe đạp giá rẻ nhất Hà Nội

Trong thời kỳ kinh tế phát triển cạnh tranh, nhu cầu quảng cáo , PR …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *