Home / Tổ chức roadshow / Tổ chức ROADSHOW Sở Công Thương

Tổ chức ROADSHOW Sở Công Thương

Trong thời kỳ kinh tế phát triển cạnh tranh, nhu cầu quảng cáo , PR sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao điều đó dẫn đến việc các loại hình quảng cáo cũng được ra đời hàng loạt.
Một trong những phương pháp quảng cáo, PR thương hiệu mà mang lại hiệu quả cao và được dùng phổ biến nhất hiện nay là Cho thuê xe đạp Roadshow.
Roadshow Sở Công Thương tại khu vực Hà Nội với đội ngũ PG Á Đông. Chương trình đã thu hút sự quan tâm theo dõi của những người đi đường vễ những mẫu xe mới nhất, độc đáo nhất, tiện dụng nhất, cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng.

Tổ chức chạy roadshow

– Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng quý khách.
PG Á Đông là nhà cung cấp xe đạp chuyên nghiệp lớn nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có thể cung cấp cho các sự kiện lên đến hàng trăm xe đạp có chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ roadshow trọn gói. Bao gồm: PG, PB, đạp xe, vẽ cung đường, xin giấy phép chạy roadshow, điều hành event, vận chuyển, thiết kế và may đồng phục.
–  Một số hình ảnh chạy roadshow Sở Công Thương tại Hà Nội:
ADONG_ROADSHOW_SCT_1 ADONG_ROADSHOW_SCT_2
Một lần nữa Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện Á Đông hợp tác với Sở Công Thương thực hiện chương trình ROADSHOW. Sự xuất hiện của đoàn xe Roadshow mang thương hiệu Sở Công Thương lại một lần nữa gây được sự chú ý của mọi người dân đi đường góp phần vào việc tạo cơ hội cho các khách hàng nhận được những phần quà hấp dẫn từ Sở Công Thương.
 ADONG_ROADSHOW_SCT_3 ADONG_ROADSHOW_SCT_4 ADONG_ROADSHOW_SCT_5 ADONG_ROADSHOW_SCT_6

Công ty cổ phần truyền trông và sự kiện Á Đông rất hân hạnh được hợp tác với Sở Công Thương cũng như tạo lên sự thành công của buổi roadshow này.

Chân thành cảm ơn Sở Công Thương đã tin tưởng lựa chọn PG Á Đông!

Check Also

Cho thuê xe đạp roadshow, roadshow xe đạp giá rẻ nhất Hà Nội

Trong thời kỳ kinh tế phát triển cạnh tranh, nhu cầu quảng cáo , PR …