Home / Tổ chức roadshow / Tổ chức ROADSHOW JETSTAR PACIFIC(8-10/01/2015)

Tổ chức ROADSHOW JETSTAR PACIFIC(8-10/01/2015)

Trong thời kỳ kinh tế phát triển cạnh tranh, nhu cầu quảng cáo , PR sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao điều đó dẫn đến việc các loại hình quảng cáo cũng được ra đời hàng loạt.
Một trong những phương pháp quảng cáo, PR thương hiệu mà mang lại hiệu quả cao và được dùng phổ biến nhất hiện nay làRoadshow xe đạp.
Roadshow Jetstar pacific tại khu vực Nam Định, Thái Bình và Thanh Hóa với đội ngũ PG Á Đông. Chương trình đã thu hút sự quan tâm theo dõi của những người đi đường vễ những mẫu xe mới nhất, độc đáo nhất, tiện dụng nhất, cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng.

Tổ chức tổ chức roadshow

– Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng quý khách.
PG Á Đông là nhà cung cấp xe đạp chuyên nghiệp lớn nhất tại Nam Định, Thái Bình và Thanh Hóa. Chúng tôi có thể cung cấp cho các sự kiện lên đến hàng trăm xe đạp có chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ roadshow trọn gói. Bao gồm: PG, PB, đạp xe, vẽ cung đường, xin giấy phép tổ chức roadshow, điều hành event, vận chuyển, thiết kế và may đồng phục.
–  Một số hình ảnh tổ chức roadshow Jetstar Pacific tại Nam Định, Thái Bình và Thanh Hóa:
ADONG_Roadshow_Jstar_1 ADONG_Roadshow_Jstar_2 ADONG_Roadshow_Jstar_3 ADONG_Roadshow_Jstar_4
Một lần nữa Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện Á Đông hợp tác với Jetstar Pacific thực hiện chương trình ROADSHOW. Sự xuất hiện của đoàn xe Roadshow mang thương hiệu Jetstar Pacific lại một lần nữa gây được sự chú ý của mọi người dân đi đường góp phần vào việc tạo cơ hội cho các khách hàng nhận được những phần quà hấp dẫn từ Jetstar Pacific.
ADONG_Roadshow_Jstar_5 ADONG_Roadshow_Jstar_6 ADONG_Roadshow_Jstar_7 ADONG_Roadshow_Jstar_8

Công ty cổ phần truyền trông và sự kiện Á Đông rất hân hạnh được hợp tác với Jetstar Pacific cũng như tạo lên sự thành công củasự kiện roadshow này.

Chân thành cảm ơn Jetstar Pacific đã tin tưởng lựa chọn PG Á Đông!

Comments

comments

Check Also

Cho thuê xe mui trần chạy roadshow

Comments comments