Home / Tổ chức roadshow / ROADSHOW YADEA LẦN II (NGÀY 28.11.2014)

ROADSHOW YADEA LẦN II (NGÀY 28.11.2014)

Trong thời kỳ kinh tế phát triển cạnh tranh, nhu cầu quảng cáo , PR sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao điều đó dẫn đến việc các loại hình quảng cáo cũng được ra đời hàng loạt.
Một trong những phương pháp quảng cáo, PR thương hiệu mà mang lại hiệu quả cao và được dùng phổ biến nhất hiện nay là Cho thuê xe đạp Roadshow.
Sau thành công của ROADSHOW lần I (30/10/2014), YADEA tiếp tục triển khai chuỗi ROADSHOW lần II (28/11/2014) tại khu vực Hà Nội với đội ngũ PG Á Đông. Chương trình đã thu hút sự quan tâm theo dõi của những người đi đường vễ những mẫu xe mới nhất, độc đáo nhất, tiện dụng nhất, cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng.
 roadshow_yadea_2 roadshow_yadea_5 roadshow_yadea_7 roadshow_yadea_9
Một lần nữa Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện Á Đông hợp tác với YADEA thực hiện chương trình ROADSHOW lần thứ II. Sự xuất hiện của đoàn xe Roadshow mang thương hiệu YADEA lại một lần nữa gây được sự chú ý của mọi người dân đi đường góp phần vào việc tạo cơ hội cho các khách hàng nhận được những phần quà hấp dẫn từ YADEA.
roadshow_yadea_3 roadshow_yadea_6 roadshow_yadea_11 roadshow_yadea_12

Công ty cổ phần truyền trông và sự kiện Á Đông rất hân hạnh được hợp tác với YADEA cũng như tạo lên sự thành công của buổi roadshow này.

Chân thành cảm ơn YADEA đã tin tưởng lựa chọn PG Á Đông!

Check Also

Cho thuê xe đạp roadshow, roadshow xe đạp giá rẻ nhất Hà Nội

Trong thời kỳ kinh tế phát triển cạnh tranh, nhu cầu quảng cáo , PR …