Home / Tổ chức roadshow / CHẠY ROADSHOW ATLANTIC TẠI HÀ NỘI LẦN II

CHẠY ROADSHOW ATLANTIC TẠI HÀ NỘI LẦN II

Tổ chức Roadshow Atlantic lần II (26, 28, 30/01/2015)

Bạn là một doanh nghiệp mới thành lập, là công ty muốn truyền thông thương hiệu đang có kế hoạch tung ra thị trường sản phẩm mới hay công ty bạn khai trường văn phòng mới…. Với giá cả hợp lý. Phong cách truyền thông mới lạ. Thu hút khách hàng. Hiệu quả kinh doanh thật sự. Hãy liên hệ với chúng tôi: Với kinh nghiệm tổ chức cho rất nhiều các nhãn hàng thương hiệu, các đơn vị lớn vừa và nhỏ, chuyên môn cao trong việc truyền thông, tổ chức roadshow cho các chương trình khai trương, khánh thành, giới thiệu sản phẩm mới, phượt dài ngày…

Sự xuất hiện của đoàn xe Roadshow mang thương hiệu bình nước nóng ATLANTIC gây được sự chú ý của mọi người dân đi đường trong nội thành Hà Nội trong 3 ngày 26, 28 và 30/01/2015. Với sự kiện roadshow mang thương hiệu bình nước nóng ATLANTIC được trang trí bắt mắt và tỉ mỉ trên những chiếc xe đạp. Đội ngũ PG,PB đã được chọn lọc sẽ điều khiển những chiếc xe đi trên các trục đường chính tại thành phố Ninh Bình. Có thể nói sự kiện Roadshow lần này đã mang lại hiệu quả mang lại cao.

Atlantic_3 Atlantic_4

 

–  Sự kiện diễn ra với đội hình RoadShow xe đạp đi vòng quanh nội thành Hà Nội để giới thiệu sản phẩm cũng như đem đến khách hàng tiềm năng của nhãn hàng bình nước nóng ATLANTIC những chương trình khuyến mại của nhãn hàng.
–  Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm tổ chức sự kiện RoadShow của Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Sự Kiện Á Đông cùng sự hợp tác với nhãn hàng bình nước nóng ATLANTIC đã tạo nên sự thành công của sự kiện roadshow lần này.

Atlantic_1 Atlantic_6

Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện Á Đông chuyên thiết kế, cho thuê xe, cung cấp PG tiêu chuẩn, chuyên nghiệp, nhận tổ chức Roadshow tất cả các tỉnh trên địa bàn Hà Nội và các tính lân cận, dịch vụ Roadshow xe đạp chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh.

– Đội ngủ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động. PG PB chuyên nghiệp.

– Dàn xe mới đảm bảo chất lượng.

– Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, luôn theo sát từng roadshow và sửa chữa, tư vấn kỹ thuật ngay tức thì.

Tổ chức chạy roadshow

– Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng quý khách.
PG Á Đông là nhà cung cấp xe đạp chuyên nghiệp lớn nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có thể cung cấp cho các sự kiện lên đến hàng trăm xe đạp có chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ roadshow trọn gói. Bao gồm: PG, PB, đạp xe, vẽ cung đường, xin giấy phép chạy roadshow, điều hành event, vận chuyển, thiết kế và may đồng phục.
Atlantic_2 Atlantic_5

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là niềm đam mê của toàn thể nhân viên trong công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình đem lại hiệu quả nhất định cho khách hàng điều đó thể hiện cụ thể qua các sự kiện roadshow mà công ty đã tổ chức.

Chúng tôi tin rằng sẽ mang sự hài lòng đến cho quý khách !

Công ty cổ phần truyền trông và sự kiện Á Đông rất hân hạnh được hợp tác với ATLANTIC tạo lên sự thành công của buổi roadshow này.

Chân thành cảm ơn ATLANTIC đã tin tưởng lựa chọn PG Á Đông!

Những sự kiện roadshow đã thực hiện:

Tổ chức ROADSHOW JETSTAR PACIFIC(8-10/01/2015)
Tổ chức ROADSHOW Sở Công Thương
Tổ chức Roadshow VIETTEL
Tổ chức Roadshow GENVIET Jeans
CHẠY ROADSHOW ATLANTIC TẠI HÀ NỘI
ROADSHOW YADEA LẦN II (NGÀY 28.11.2014)

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giá tốt nhất .

 

Check Also

Cho thuê xe đạp roadshow, roadshow xe đạp giá rẻ nhất Hà Nội

Trong thời kỳ kinh tế phát triển cạnh tranh, nhu cầu quảng cáo , PR …