Home / Sự kiện đã tổ chức / Sự kiện khởi động chương trình Vì khát vọng Việt năm 2015

Sự kiện khởi động chương trình Vì khát vọng Việt năm 2015

Ngày 17/1 tại Hà Nội, chương trình Vì khát vọng Việt năm 2015 do Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam và Tập đoàn Trung Nguyên phối hợp tổ chức với chủ đề Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” đã chính thức được khởi động.

khat vong vietstandee-Uhoc bong

Những nội dung bổ ích của các cuốn sách thuộc Tủ sách đổi đời được tặng miễn phí cho thanh niên và được các bạn theo dõi rất chăm chú

Với thông điệp “Một cuốn sách hay, thay đổi đời người”, đây là năm thứ 4 của chương trình Vì Khát vọng Việt được tổ chức nhằm tiếp tục khơi dậy tâm thế: Lập Chí – Sáng Tạo – Khởi Nghiệp – Kiến Quốc trong giới trẻ Việt Nam và trao cho thế hệ thanh niên Việt những công thức thành công đã được kiểm chứng, đúc kết qua thực tế.

Cũng trong buổi khởi động đầu tiên của Hành trình, Ban tổ chức chính thức giới thiệu 2 đầu sách mới của Tủ sách đổi đời là “Đắc Nhân Tâm” và “Không Bao Giờ Là Thất Bại. Tất Cả Là Thử Thách”. Nếu “Nghĩ giàu, làm giàu” – cuốn sách đầu tiên của Tủ sách đổi đời là một trong những tác phẩm dạy cách làm giàu, sống một cuộc sống chất lượng thì cuốn tự truyện “Không bao giờ là thất bại. Tất cả là thử thách” sẽ trao cho bạn trẻ niềm tin, khát vọng và dũng khí để đạt được thành công.

Bên cạnh đó, kết hợp với những bài học quý báu trong các cuốn sách khác của Tủ sách đổi đời như: bài học về ý thức tinh thần công dân xuất phát là công dân của quốc gia và công dân toàn cầu của cuốn “Khuyến học” thì kinh nghiệm về sự kết nối và ảnh hưởng đến người khác, đặc biệt là những nhân vật ưu tú trong “Quốc gia khởi nghiệp” và “Đắc nhân tâm” sẽ củng cố vững chắc hơn nữa cho các bạn trẻ những tố chất quý giá để hoàn thiện bản thân, truyền cảm hứng để đạt được thành công.

Tiếp nối giai đoạn khởi động, Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” 2015 sẽ triển khai mạnh mẽ 1.000 chương trình tại 63 tỉnh, thành trên cả nước theo 3 giai đoạn gắn liền với 3 chủ đề “Khởi Nghiệp Kiến Quốc” (từ 17/1 đến 16/6), “Lập Chí Làm Giàu” (từ 16/6 đến 02/9) và “Phụng Sự Kiến Quốc” (từ 02/9 đến 31/12). Nội dung xuyên suốt Hành trình gồm các hoạt động tặng sách, tọa đàm giới thiệu, thảo luận về những cuốn sách đổi đời và những bài học ứng dụng vào thực tiễn dành cho các bạn trẻ.

Đặc biệt, Hành trình 2015 dự kiến có sự tham gia của những khách mời nổi tiếng, thông qua Hành trình, 120 gương mặt thủ lĩnh thanh niên ưu tú sẽ được tuyển chọn làm nòng cốt để tiếp nối phát triển và mở rộng Hành trình đến đông đảo bạn trẻ khắp mọi miền đất nước.

Trong giai đoạn khởi động, Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” tổ chức tại Hà Nội (ngày 17/1 ở Không gian sáng tạo Trung Nguyên – 52 Hai Bà Trưng và Đại học Quốc gia Hà Nội – 144 Xuân Thủy), tại Buôn Ma Thuột (ngày 24-25/1 gồm 2 chương trình) và thành phố Hồ Chí Minh (ngày 31/1 và 01/2 gồm 3 chương trình). Từ ba trung tâm này, Ban tổ chức mong muốn, Hành trình sẽ tạo nguồn cảm hứng và có sức lan tỏa mãnh mẽ đến lực lượng thanh niên cả nước và cộng đồng xã hội.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động cộng đồng như trao học bổng Thanh niên Sáng tạo, tặng cơ sở vật chất sinh hoạt văn hóa cho các địa phương trọng điểm cũng sẽ được triển khai trong Hành trình.

Được chính thức phát động từ năm 2012, sau 3 năm với rất nhiều hoạt động ý nghĩa được triển khai trên phạm vi toàn quốc, Hành trình Vì Khát vọng Việt đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ cộng đồng, đặc biệt là lực lượng sinh viên.

Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện Á Đông rất hân hạnh được in backdrop, banner, standee, băng zôn cho sự kiện khởi động chương trình Vì khát vọng Việt năm 2015.

Check Also

Sự kiện khai trương hệ thống của hàng thời trang Owen, Winny

Công ty PG Á Đông tổ chức sự kiện khai trương hệ thống cửa hàng …