Home / Sự kiện đã tổ chức / Sự kiện khánh thành hai ấn phẩm mới của báo Nhân Dân(30/01/2015)

Sự kiện khánh thành hai ấn phẩm mới của báo Nhân Dân(30/01/2015)

Buổi triển lãm tôn vinh thể loại tranh minh họa và ra mắt hai ấn phẩm trên báo Nhân Dân hằng tháng trên báo đã diễn ra tại khuôn viên tòa soạn báo Nhân Dân, 71 Hàng Trống, Hà Nội, vào chiều nay 30/01/2015. Hai ẩn phẩm ra mắt lần này là cuốn “Đối thoại trong năm” và “Đôi dép nổi giận”.

sukien_khanhthanh_71HT_4

Cuốn “Đối thoại trong năm” gồm 33 cuộc đối thoại được nhà thơ Nguyễn Quang Thiều đánh giá là “những giọng nói của lương tâm trí tuệ”. Hầu hết những vấn đề quan trọng nhất của đất nước đều được những cuộc phỏng vấn đề cập đến, từ văn hóa quốc phòng, giáo dục đến giao thông vận tải, y tế… Trong mỗi cuộc đối thoại là những vấn đề cụ thể liên quan đến chủ quyền đất nước, đến lợi ích hàng ngày của nhân dân và đến tương lai của thế hệ người Việt Nam. Ở câu hỏi và câu trả lời đều minh chứng chúng ta đang thực sự có trách nhiệm với đất nước thông qua tư duy và thái độ, sẵn sàng chỉ ra và thừa nhận những yếu kém, bất cập, những sai lầm và vươn lên để xây dựng đất nước văn hóa, thịnh vượng.

Cuốn “Đôi dép nổi giận” tuyển tập gồm 12 thiên truyện ngắn, 12 khoảnh khắc đời người, mười hai cảnh huống ở 12 vùng miền của các tác giả như Nguyễn Ngọc Tư, Nguyễn Quang Vinh, Kiều Bích Hậu, Nguyễn Phan Hách… Bên cạnh đó là sáu khúc tản văn giản dị với những suy tư sâu sắc và nhẹ nhàng của Phan Thị Vàng Anh như một đôi lời nhắn gửi, rằng, chính chúng ta đây, đôi lúc đã lãng quên những việc nhỏ nhặt như việc đối xử như thế nào cho phải đạo khi cha mẹ già héo, hay làm gì để đóng góp nho nhỏ thôi cho môi trường đời sống đương thời với cộng đồng: nhặt một mẩu rác, bỏ một thói quen xấu hay duy trì thói quen đọc sách…

sukien_khanhthanh_71HT

Lễ ra mắt 2 ấn phẩm mới của báo nhân dân diễn ra trong sự hoan hỷ của toàn bộ khác mời cũng như độc giả cùng nhân viên tòa soạn.

–  Chúng tôi Công ty cổ phần truyền truyền thông và sự kiện Á Đông rất hân hạnh setup sự kiện lễ cắt băng khánh thành này. Với sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và sự nhiệt tình, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, PG  chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho khách hàng buổi lễ khánh thành hai ấn phẩm mới của báo Nhân Dân buổi lễ thành công tốt đẹp.

sukien_khanhthanh_71HT_3 sukien_khanhthanh_71HT_1

–  Đến với PG Á Đông khách hàng sẽ nhận được lễ khánh thành mang đầy ý nghĩa, trang trọng và ấn tượng. Hãy đến ngay với Công ty Cổ phần sự kiện Á Đông là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận. Chúng tôi chuyên tổ chức lễ khai trương, khánh thành, động thổ, cất nóc một cách tỉ mỉ nhất trong quá trình sự kiện.

Theo dõi chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại đây

Cho thuê Bộ cắt băng khai trương, khánh thành, động thổ

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là niềm đam mê của toàn thể nhân viên trong công ty chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng sẽ mang sự hài lòng đến cho quý khách!

Check Also

Sự kiện khai trương hệ thống của hàng thời trang Owen, Winny

Công ty PG Á Đông tổ chức sự kiện khai trương hệ thống cửa hàng …