Home / Khai trương, khánh thành, động thổ, cất nóc

Khai trương, khánh thành, động thổ, cất nóc

Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, cất nóc

Một lễ khai trương, khánh thành mang nhiều ý nghĩa tâm linh to lớn. Nếu động thổ có tính chất khởi đầu, đặt móng cho một công trình thì khai trương, khánh thành lại là nghi thức đóng lại, báo hiệu sự kết thúc một quá trình chuẩn bị và mở ra một hi vọng mới, đánh dấu một bước phát triển mới trong sự hào hứng của những người làm kinh doanh.

Một lễ khai trương, khánh thành, động thổ, cất nóc suôn sẻ dù ít hay nhiều cũng mang lại hi vọng cho gia chủ, cho các nhà đầu tư vào tương lai sáng lạn,kinh doanh, buôn bán thành công, thuận buồm xuôi gió. Múa lân sư rồng, cắt băng khánh thành, pháo trang kim la những điều thiết yếu cho 1 lễ khánh thành,khai trương. Múa lân sư rồng sẽ đem lại “khí lực” cho công việc làm ăn phát đạt, điều đó cũng thu hút dân chúng tụ tập xem và cổ vũ, taọ không khí “tấp nập” cần thiết cho việc kinh doanh.Bên cạnh đó, thảm đỏ, cột inox, bục sân khấu, backdrop, cổng hơi, khinh khí cầu…đều là những trang thiết bị cần thiết cho sự khai trương, khánh thành, động thổ…

Để tổ chức lễ khởi công động thổ vừa mang ý nghĩa sâu sắc, trang trọng và ấn tượng đồng thời tiết kiệm chi phí phù hợp với kinh tế thị trường hiện nay. Hãy đến ngay với Công ty Cổ phần sự kiện Á Đông. Là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận, Chúng tôi chuyên tổ chức lễ khai trương, khánh thành, động thổ, cất nóc một cách tỉ mỉ nhất trong quá trình sự kiện.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Mr. Việt Anh- 0966.889.811

Công ty Cổ phần Sự kiện PG Á Đông

VPGD: Tầng 9, tòa nhà Nam Anh, 242H Minh Khai, HBT, HN

Điện thoại: 04.62788611

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *